Cách chọn Quạt trần Phù hợp

Những hỏi đáp thực tế về Cách chọn Quạt trần Phù hợp

Cách chọn quạt trần phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Hầu hết chúng ta đều không tìm hiểu kỹ trước khi đến các cửa hàng để đưa ra quyết định mua một chiếc quạt trần sao cho ưng ý. Chọn một chiếc quạt trần cho ngôi nhà là một việc khó hơn so với chọn lựa một bộ rèm, hay bộ bàn ghế.

Đứng trước vô số những lựa chọn về mẫu mã và chất lượng. Điều này luôn làm bạn trở lên bối rối và khó đưa ra quết định hơn. Cho dù, những chiếc quạt truyền thống là vật dụng không còn xa lạ với mỗi gia đình ngay từ khi bạn còn bé.

Chính vì thế chúng ta cần tham khảo thêm những cách chọn quạt trần phù hợp. Từ những hỏi đáp dưới đây để dễ dàng hơn cho việc quết định mua một chiếc quạt trần sao cho xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Nên chọn kích thước quạt trần như nào?

Kích thước của căn phòng sẽ quyết định quạt trần của bạn nên có độ lớn như thế nào. Kích thước quạt được đo bằng đường kính của nó (sải cánh), phải phù hợp tỷ lệ với không gian. Một chiếc quạt quá nhỏ so với một căn phòng có thể không đủ lưu lượng gió để làm mát và một chiếc quạt quá lớn thì lại gây troán không gian và luồng gió mạnh không cần thiết.

Nguyên tắc chung là: đối với phòng có diện tích lên đến 10m2 , kích thước quạt tối đa là 36 inch, 42 inch đối với phòng có diện tích lên đến 15m2, 52 inch đối với phòng có diện tích lên đến 25m2.

Mẹo:Hãy nhớ rằng nếu phòng rất lớn, bạn có thể cân nhắc sử dụng hai quạt thay vì một. Đảm bảo khoảng trống 18-24 inch ở tất cả các bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *