Những lý do hàng đầu nên lắp đặt quạt trần đèn trang trí

Mua quạt trần đèn trang trí – nên hay không ?

Bạn đang cố gắng tiết kiệm cho hóa đơn tiền điện của gia đình trong những tháng hè nóng nực, hay tiết Thu còn có phần oi ả, hanh khô. Thậm chí là cả vào những ngày Đông, vẫn có nhiều thời điểm không khí trở nên ngột ngạt bởi quá nhiều tiện nghi máy móc công nghệ cùng có mặt trong một gian phòng? Đừng quá lo lắng – hãy treo một chiếc quạt trần đèn trang trí đi bạn! Dưới đây là 10 lý do hàng đầu để bạn dễ dàng đưa ra quết định lắp đặt ngay một chiếc quạt trần đèn trang trí hiện đại…

11) Quạt trần có đèn ngày nay không chỉ hữu ích với chức năng làm mát cho cơ thể, mà nó còn tăng sự thu hút về vẻ ngoài nghê thuật với chức năng trang trí hoàn mỹ của mình.

10) Quạt trần sử dụng ít năng lượng hơn máy điều hòa không khí. Động cơ quạt trần hoạt động hiệu quả hơn tới 70% so với động cơ xoay chiều tiêu chuẩn của nhiều thiết bị gia dụng khác.

9) Cho dù phong cách trang trí của bạn theo phong cách Royal, Vintage, kiểu nhà nhỏ hay cực kỳ hiện đại, quạt trần đèn trang trí sẽ tạo thêm nét ấn tượng cho căn phòng của bạn và luôn có ích cho mọi khu vực trong nhà của bạn – từ trong ra ngoài!

8) Quạt trần có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí làm mát của máy điều hòa vào mùa hè bằng cách tawnhg hiêu quả làm lạnh gió và giảm chi phí sưởi ấm vào mùa đông bằng cách luân chuyển không khí ấm trở lại phòng.

7) Quạt trần có đèn góp phần tạo nên tác dụng chiếu sáng nhiều lớp cho căn phòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *